Chườm ấm mi Đại Quang

Tài liệu dành cho Cán bộ Y tế

I.Bệnh lí

Viêm bờ mi là tình trạng viêm cấp hoặc mãn tính của bờ mi bị gây ra bởi vi khuẩn, nấm hoặc do suy giảm chức năng tuyến Meibomius, thường xuất hiện khi các tuyến nhờn nằm ở chân lông mi bị tắc khiến cho mắt của bạn bị kích thích, ngứa rất khó chịu.

Rối loạn chức năng tuyến Meibomius (MGD) là bệnh lý rất thường gặp, chiếm 86% các nguyên nhân gây khô mắt. Bệnh gây ra tình trạng tắc nghẽn các ống tuyến và/hoặc thay đổi về số lượng/chất lượng trong hoạt động tiết của tuyến. Từ đó làm thay đổi phim nước mắt, tăng triệu chứng kích thích mắt và các bệnh lý bề mặt nhãn cầu.

Trong hướng dẫn điều trị viêm bờ mi, các chuyên gia ưu tiên sử dụng phương pháp chườm ấm và mát xa mắt. Tuy nhiên với phương pháp chườm ấm thông thường thì không duy trì nhiệt độ được lâu và không đạt hiệu quả như mong muốn khiến cho máu lưu thông không tốt.

II.Công dụng

Chườm ấm mi Đại Quang giúp lưu thông tuyến tốt đặc biệt là tuyến Meibomius, đánh tan các bã nhờn, kích thích tiết nước mắt giúp dễ dàng trong quá trình vệ sinh mắt đối với các bệnh nhân bị viêm bờ mi.

Không gây kích ứng da. Chất liệu miếng chườm ấm được chế tạo vô cùng đàn hồi và êm ái, dây đeo có độ co giãn phù hợp tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Chế độ tạo nhiệt 42 độ an toàn cho mắt và giữ nhiệt trong vòng 30 phút, kéo dài tối đa đến 60 phút.

III.Thành phần

Thành phần bao gồm: Vải cotton, bột sắt, magie, than hoạt tính, nước muối.

IV.Hướng dẫn sử dụng

V.Lưu ý khi sử dụng

– Chườm ấm mi Đại Quang sẽ làm ấm ngay khi tiếp xúc với không khí do đó không nên mở túi đựng nếu chưa sử dụng.
– Vứt bỏ miếng chườm mắt sau 1 lần sử dụng.
– Không sử dụng cùng lúc với các loại miếng chườm mắt khác.
– Bảo quản ở nơi mát.

– Chất liệu miếng chườm ấm được chế tạo vô cùng đàn hồi và êm ái, dây đeo có độ co giãn phù hợp tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

– Do đó sản phẩm phù hợp cho người bị mắc viêm bờ mi, Chườm ấm mi Đại Quang hay các trường hợp cần làm ấm cho mắt.

VI.Sử dụng khi

VII.Cảnh báo