CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI DƯỢC ĐẠI QUANG

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Dược Đại Quang sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dược chất lượng với uy tín hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người tiêu dùng.

 Giá trị cốt lõi Dược Đại Quang : “ Với một niềm tin tuyệt đối vào con người , chúng ta góp phần làm thế giới tốt đẹp hơn”.

Tuyên ngôn hành động cương lĩnh kinh doanh của chúng tôi: ” Kinh doanh dựa trên sức mạnh của trí tuệ , đam mê và chân chính.” 

Quy tắc ứng xử với khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng của chúng tôi là những người cần được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ để có được sự hài lòng sức khỏe, hạnh phúc. Đó cũng là mong muốn khao khát của chúng tôi . Với khao khát đó chúng tôi đề cao sự tận tâm ,sáng tạo đổi mới không ngừng về sản phẩm và dịch vụ đáp ứng ngày một tốt hơn cho khách hàng cho cộng đồng.

Quy tắc ứng xử với nội bộ: Con người là những mắt xích tạo nên giá trị tạo nên văn hóa của công ty . Mỗi thành viên Dược Đại Quang luôn nắm rõ những giá trị cốt lõi , cương lĩnh kinh doanh của công ty. Cùng đồng lòng chung sức vì những giá trị có thể đóng góp cho cộng đồng . Mọi thành viên trong công ty đối xử với nhau như cách mà họ muốn ứng xử luôn có tinh thần tích cực sự tận tâm và khuyến khích lẫn nhau cùng hoàn thành mục tiêu của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết: Bất cứ sự hiểu sai làm sai về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp hay cương lĩnh kinh doanh đều không được chấp nhận là thành viên của Dược Đại Quang . Mọi thành viên cam kết nắm vững giá trị cốt lõi cương lĩnh kinh doanh từ đó xây dựng và phát triển tổ chức cùng nhau phát triển mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bản thân công ty và cộng đồng. 

 

 

Chúng ta là ai

Công ty Dược phẩm uy tín trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nâng cao hiệu quả cho hoạt động kinh doanh,góp sức mạnh cho sự phát triển ngành y dược nói riêng và kinh tế nói chung.

Tầm nhìn của chúng tôi

Nỗ lực nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm mới chất lượng phục vụ khách hàng.

Tin dụng của chúng tôi

Mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về các vấn đề bạn có thể gửi cho chúng tôi !!!​